หิน 3/4

สินค้าและบริการ

เป็นผู้ผลิตสินค้าอาทิ คอนกรีตผสมเสร็จ   ชิ้นส่วนคอนกรีตอัดแรงหล่อสำเร็จสำหรับระบบพื้นประกอบ  เสาเข็มคอนกรีตเสริมเหล็กอัดแรงหล่อสำเร็จ ท่อคอนกรีตเสริมเหล็กสำหรับงานท่อระบายน้ำ  คอนกรีตบล็อกไม่รับน้ำหนัก  และหินก่อสร้างโดยยึดถือคุณภาพของสินค้า บริการ และ ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งนี้เรายังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อควบคุมการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพ   นอกจากนั้นเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยในทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอดด้วยความรู้ ทั้งยังประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างของผู้ร่วมทุนและทีมงานผู้บริหารที่มีมากว่า 20 ปี เราจึงมั่นใจในคุณภาพการผลิตสินค้าและการบริการ

หิน 3/4 เป็นหินที่มีขนาดเฉลี่ย 3/4 นิ้ว (19 ม.ม.) บางครั้งเรียกว่าหิน 1 หรือหินเบอร์ 1 ตามความเข้าใจของลูกค้า เป็นหินที่ใช้ในงานก่อสร้างทั่วไป โดยเฉพาะงานผสมคอนกรีต สำหรับทำผลิตภัณฑ์คอนกรีต เทพื้น ทำถนน และสิ่งก่อสร้างต่างๆ โดยทั่วไป

หิน 3/4 เป็นสินค้าหลักของโรงโม่ผาทองสุราษฏร์ธานี ทางโรงโม่จึงมีความพยายามที่จะปรับปรุงปริมาณกำลังการผลิต และคุณภาพทั้งในด้านขนาดที่ได้มาตรฐานและมีสิ่งปนเปื้อนน้อยที่สุด

Product Description